Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MINH PHÁT

   Có trụ sở tại Lô B Khu D, KCN Tân Phú Trung, Đường Tam Tân, Xã TPT, H. Củ Chi. Số ĐKKD 0305989758 do sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 08/09/2008 .Trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã khẳng định được năng lực, uy tín, cũng như thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kinh doanh các sản phẩm gia công dập nóng, xe đẩy kéo tay, tách vỏ xe hơi,... tại Việt Nam.Nhận gia công và sản xuất tất cả sản phẩm theo yêu cầu khách hàng với công nghê dập nóng định hình.Tiện CNC cho sản phẩm và khuôn mẫu..v..v. Sản xuất các dòng xe đẩy kéo tay chuyên dụng , thiết bị tách vỏ xe hơi cho thị trường việt nam và đang xuất khẩu qua các nước Châu Mỹ.

  Chúng tôi luôn tiếp cận và áp dụng những công nghệ khoa hoc tiên tiến về cơ khí, kim khí, điện điện tử,... vào trong sản xuất nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những yêu cầu của khách hàng.
  Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015: từ giai đoạn chọn lựa vật tư đầu vào đến giai đoạn kiểm tra sản phẩn đầu ra nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt được một chất lượng nhất định trước khi xuất xưởng.
  Với nguồn nhân lực dồi dào và chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã và đang cung cấp một số mặt hàng cho các nước như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan,... Và chúng tôi khẳng định luôn đảm bảo khả năng cung cấp ổn định và kịp thời những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý cho các khách hàng trong và ngoài nước.

  Với phương châm “CÔNG TY LÀ NHÀ - ĐỐI TÁC LÀ BẠN - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, chúng tôi luôn duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, khả năng chăm sóc khách hàng đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi!

...

Copyright @ 2016 Minh phát All rights reserve.
Ðang online: 1 Tổng truy cập:
SMS
Map
messenger
Zalo