Tin tức

MTA Việt Nam 2016: Cầu nối cho ngành cơ khí

( 19-04-2016 - 06:35 AM ) - Lượt xem: 1840

Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA VIETNAM) sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 8/7/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm có nhiều máy móc tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Ảnh: HN Triển lãm có nhiều máy móc tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Ảnh: HN TIN LIÊN QUAN Để vay được vốn, bản thân doanh nghiệp phải nỗ lực Để vay được vốn, bản thân doanh nghiệp phải nỗ lực Hàng ngàn doanh nghiệp Thái Lan muốn đầu tư vào Việt Nam Khai mạc Triển lãm CAEXPO 2016 tại Hà Nội Tiếp tục hành trình 12 năm truyền lửa Với phiên bản lần thứ 14, MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn hàng đầu cho các nhà cung ứng công nghiệp trưng bày những sản phẩm, công nghệ, máy móc và phát minh tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia mạnh mẽ của hơn 360 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, 13 nhóm gian hàng quốc tế đã xác nhận tham gia vào triển lãm MTA VIETNAM 2016, trong đó, bao gồm nhóm gian hàng đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Bên cạnh đó, nhiều diễn đàn kiến thức và chương trình hội thảo đầy bổ ích cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt bốn ngày triển lãm. Quy tụ nhiều diễn giả đến từ các công ty và tổ chức chuyên ngành có uy tín, hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các đại biểu tham dự mở rộng kiến thức, cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Nhận xét về quy mô triển lãm,ông BT Tee - Phó Trưởng Văn phòng Đại diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm MTA VIETNAM 2016cho biết: “MTA HANOI 2016 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các nhà cung ứng trang thiết bị cơ khí chính xác và gia công kim loại. Triển lãm năm nay sẽ tập trung trưng bày hàng loạt máy móc công nghệ tân tiến, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Tương tự những phiên bản lần trước, MTA VIETNAM 2016 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và tham gia mạnh mẽ của các nhóm gian hàng quốc tế, đặc biệt là Đức và các quốc gia châu Á lân cận khác.” Ông BT Tee cũng chia sẻ thêm: “Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cũng đã chọn MTA VIETNAM 2016 làm bước đệm hiệu quả để kết nối và thắt chặt quan hệ giữa các doanh nghiệp Đài Loan và các nhà sản xuất trong nước. Một chương trình hội thảo đầy giá trị và bổ ích sẽ được TAITRA tổ chức vào ngày đầu tiên triển lãm, ngày 5/7/2016. Được biết, Đài Loan là nhóm gian hàng quốc tế lớn nhất tại sự kiện năm nay. Sự kiện còn đánh dấu sự trở lại của SPETA, được dẫn dắt bởi nhóm gian hàng Singapore, JETRO (Nhật Bản), KOTIC (Hàn Quốc), Busan CCI (Hàn Quốc), KITA (Hàn Quốc) và rất nhiều đơn vị khác.”

Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại (MTA VIETNAM) sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 8/7/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.
Triển lãm có nhiều máy móc  tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Ảnh: HNTriển lãm có nhiều máy móc tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Ảnh: HN

 

Với phiên bản lần thứ 14, MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn hàng đầu cho các nhà cung ứng công nghiệp trưng bày những sản phẩm, công nghệ, máy móc và phát minh tân tiến nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia mạnh mẽ của hơn 360 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, 13 nhóm gian hàng quốc tế đã xác nhận tham gia vào triển lãm MTA VIETNAM 2016, trong đó, bao gồm nhóm gian hàng đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhiều diễn đàn kiến thức và chương trình hội thảo đầy bổ ích cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt bốn ngày triển lãm. Quy tụ nhiều diễn giả đến từ các công ty và tổ chức chuyên ngành có uy tín, hội thảo hứa hẹn sẽ giúp các đại biểu tham dự mở rộng kiến thức, cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

Nhận xét về quy mô triển lãm,ông BT Tee - Phó Trưởng Văn phòng Đại diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm MTA VIETNAM 2016cho biết: “MTA HANOI 2016 là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các nhà cung ứng trang thiết bị cơ khí chính xác và gia công kim loại. Triển lãm năm nay sẽ tập trung trưng bày hàng loạt máy móc công nghệ tân tiến, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam. Tương tự những phiên bản lần trước, MTA VIETNAM 2016 vinh dự nhận được sự hỗ trợ và tham gia mạnh mẽ của các nhóm gian hàng quốc tế, đặc biệt là Đức và các quốc gia châu Á lân cận khác.”

Ông BT Tee cũng chia sẻ thêm: “Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cũng đã chọn MTA VIETNAM 2016 làm bước đệm hiệu quả để kết nối và thắt chặt quan hệ giữa các doanh nghiệp Đài Loan và các nhà sản xuất trong nước. Một chương trình hội thảo đầy giá trị và bổ ích sẽ được TAITRA tổ chức vào ngày đầu tiên triển lãm, ngày 5/7/2016. Được biết, Đài Loan là nhóm gian hàng quốc tế lớn nhất tại sự kiện năm nay. Sự kiện còn đánh dấu sự trở lại của SPETA, được dẫn dắt bởi nhóm gian hàng Singapore, JETRO (Nhật Bản), KOTIC (Hàn Quốc), Busan CCI (Hàn Quốc), KITA (Hàn Quốc) và rất nhiều đơn vị khác.”

Copyright @ 2016 Minh phát All rights reserve.
Ðang online: 1 Tổng truy cập:
SMS
Map
messenger
Zalo